Liên kết hữu ích

Tiểu ra máu

Nguyên nhân tiểu ra máu sau khi quan hệ

Thưa bác sĩ, Cách đây hơn 1 năm, tôi đã bị tiểu ra máu sau khi giao hợp. Tôi đã đi khám, nội soi bàng quang, chụp cắt lớp mà không có kết luận gì. Chỉ khi nội soi thì thấy tại cổ bàng quang có máu chảy hồng hồng.

Xem thêm >>

Tiểu ra máu

Tiểu ra máu là một biểu hiện bất thường ở hệ bài tiết của nam giới. Bệnh tiểu ra máu không phải là bệnh phổ biến nhưng bệnh thường thấy ở những người có độ tuổi trung niên. Một số biểu hiện bất thường và dấu hiệu cho thấy bạn đã mắc bệnh này.

Xem thêm >>

Tiểu buốt và ra máu

Chào bác sĩ, Tôi đi tiểu buốt thì cảm thấy rát, buốt, rất đau. Khi làm xét nghiệm, bác sĩ bảo trong nước tiểu có máu. Tôi bị bệnh gì, có nguy hại không, nên khám chữa bệnh ở đâu? - (Nguyễn Quân).

Xem thêm >>

Tiểu ra máu và đau bụng sau khi quan hệ tình dục

Thưa bác sĩ,  Vợ em hay bị tiểu tiện ra máu và đau bụng sau mỗi lần quan hê. nó kéo dài 1-2 ngày rồi hết .Nguyên nhân là gì và cách chữa trị ra sao ? Cảm ơn bác sĩ (tuan)

Xem thêm >>

Tiểu ra máu sau khi quan hệ

Thưa bác sĩ, Cách đây hơn 1 năm, tôi đã bị tiểu ra máu sau khi giao hợp. Tôi đã đi khám, nội soi bàng quang, chụp cắt lớp mà không có kết luận gì.

Xem thêm >>

Tiểu ra máu là dấu hiệu của bệnh gì?

Tiểu ra máu là hiện tượng trong nước tiểu có nhiều hồng cầu. Bình thường, màng lọc cầu thận giữ không cho hồng cầu ra nước tiểu.

Xem thêm >>

Tiểu ra máu căn bệnh không nên coi thường

Màu nước tiểu trở nên bất thường có thể do thay đổi lối sống. Nhưng nếu bạn tiểu ra máu thì đó là dấu hiệu của bệnh, rất nghiêm trọng và có thể đe dọa tính mạng.

Xem thêm >>

Họ tên(*)
Please type your full name.

Điện thoại(*)
nội dụng phải là số từ 0- 9

Khoa(*)
vui lòng cho chúng tôi biết khoa bạn muốn khám

Ngày khám(*)
Invalid Input